Bé gái gốc Việt gây “sốt” trên mạng xã hội Hàn Quốc

Source: Internet

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện một nhân vật nhí thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đó là bé gái gốc Việt Yoon Da Young (5 tuổi). Cô bé được biết đến sau khi tham gia chương trình “Hello Baby” (Chào bé con) của đài KBS

“Hello Baby” là một chương trình dành cho gia đình, trong đó nhân vật chính là các em bé và những người nổi tiếng. Các em sẽ vào vai con của các nghệ sĩ và hai bên sẽ dần dần trở nên thân thiết, chứng kiến sự thay đổi của nhau.

Yoon Da Young ban đầu khi mới xuất hiện trong chương trình, em là một cô bé khá nhút nhát, không dám nói gì với bất cứ ai trên trường quay. Nhưng trong quá trình tham gia, em đã trở nên thân thiết với mọi người và thậm chí trở thành “tiểu quỷ”.

Tất cả mọi người từ khán giả cho tới những người trực tiếp ghi hình với em đều bị “sốc” vì sự thay đổi hoàn toàn của cô bé so với những ngày đầu mới xuất hiện.

Yoon Da Young có bố người là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam. Sở hữu gương mặt xinh xắn, cô bé sớm trở thành người mẫu ảnh cho các hãng thời trang nhí của Hàn Quốc. Hình ảnh của em thường xuyên xuất hiện trên các báo và tạp chí.

Những người yêu quý Yoon Da Young đều ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ thương, tính cách đa dạng và cách biểu lộ cảm xúc tự nhiên của em.

Yoon Da Young trong trang phục truyền thống Việt Nam
Yoon Da Young trong trang phục truyền thống Việt Nam

Yoon Da Young đội nón lá
Yoon Da Young đội nón lá

Hiện tại, Yoon Da Young đã bắt đầu có một lượng “fan” hâm mộ tại Việt Nam bởi em bé đáng yêu này có thể nói tiếng Việt, hát tiếng Việt. Dù phát âm chưa thật chuẩn nhưng đó đã là một nỗ lực đáng kể của ba mẹ và bản thân em khi Da Young hiện đang sống tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh đáng yêu của Yoon Da Young:

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Pi Uy

Theo Asian Town

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s